GIỚI THIỆU - BIM ONE - NƠI HỘI TỤ TINH HOA ẨM THỰC HẠ LONG !

Giới thiệu nhà hàng

Kính thưa quý khách hàng!

Đến với Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, một phần không thể thiếu trong chuyến đi của quý vị là tận hưởng ẩm thực địa phương của chúng tôi tại những nhà hàng ngon Hạ Long, Bim One là một trong những Nhà hàng Hạ Long tiêu biểu và nổi trội hơn hẳn để trải nghiệm những hương vị tuyệt vời của tinh hoa ẩm thực Hạ Long.
     Tọa lạc bên bờ biển thơ mộng của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Nhà hàng Bim One Hạ Long được thiết kế sang trọng, tinh tế, giao hòa giữa kiến trúc Châu Âu và Á Đông gợi lên cảm giác hiện đại nhưng vẫn quen thuộc, với đầy đủ các phòng ăn dành cho gia đình, phòng ăn tiếp chính khách, phòng tiệc sức chứa lớn và đầy đủ các phòng tiêu chuẩn của một nhà hàng 5 sao. Đặc biệt hệ thống phòng ăn Vip là không gian yên tĩnh, sang trọng, cùng với đó là các bàn ăn với không gian mở với tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long thơ mộng.
     Là nhà hàng đi tiên phong trong xu hướng tìm kiếm, sáng tạo ra những tinh hoa ẩm thực Hạ Long và ẩm thực rừng biển 3 miền. Đặc biệt là các món ăn tươi ngon được chế biến từ hải sản Hạ Long. Là nơi đầu tiên và duy nhất nên hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo về ẩm thực Hạ Long.
     Nhà hàng Bim One Hạ Long – Với một danh sách thực đơn phong phú được xây dựng trên những tinh hoa ẩm thực Hạ Long bởi đội ngũ đầu bếp đẳng cấp và tận tâm. Bên cạnh đó, với sự giám sát chặt chẽ và thường xuyên của đội ngũ quản lý nhà hàng giúp đảm bảo một cách tuyệt đối nguồn thực phẩm được cung cấp. Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng một bữa ăn ngon phải được chế biến từ những thực phẩm sạch và tươi sống. Chính vì lẽ đó chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu.
     Kính thưa quý vị! Trải qua thời gian hình thành và phát triển, sở dĩ chúng tôi có được sự thành công như ngày hôm nay là bởi nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến sự yêu thương và ủng hộ của quý vị, chúng tôi hy vọng rằng quý vị sẽ cùng chúng tôi đi tiếp trong những bước đường tương lai để những tinh hoa ẩm thực Hạ Long được nâng tầm và phát triển hơn nữa.
     Cuối cùng, thay mặt ban giám đốc nhà hàng, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý vị - những thực khách đã ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi từ những ngày đầu còn khó khăn cho tới hôm nay.

Trân trọng,

BIM ONETM

 Bạn cần thêm thông tin ???

     NHÀ HÀNG BIM ONE - NƠI HỘI TỤ TINH HOA ẨM THỰC HẠ LONG !